நம்ம ஊர் பெரிசுகளின் விரல்நுனியிலிருந்து வீழ்ந்த கோலங்கள், இங்கே ஆட்டோகிராப்களாக.
ஒரு சேமிப்பு.

A P J அப்துல் கலாம்
A P J AbdulKalam

அபுல் கலாம் ஆசாத் மவ்லானா
Abul Kalam Azad Maulana

அமர்த்யா சென்
Amartya Sen, Dr.

அம்பேத்கார்
Ambedkar B. R., Dr.

அமிர்தாப்பாச்சன்
Amitabh Bachchan

ஆஷா போஸ்லே
Asha Bhosle

பாபா அம்தே
Baba Amte

பால கங்காத திலகர்
Bala Gangadhar Tilak

பிபின் சந்திர பால்
Bipin Chandra Pal

பிஸ்மில்லா கான் உசாத்
Bismillah Khan Ustad

சி.கே.நாயுடு
C.K. Nayudu

சந்து பார்டே
Chandu Borde

சிரஞ்சீவி
Chiranjeevi

சித்தரஞ்சன் தாஸ்
Chittaranjan Das

தேவ் ஆனந்த்
Dev Anand

கோபால கிருஷ்ண கோகலே
Gopal Krishna Gokhle

ஹர் கோபிந் கொரானா
Har Gobind Khorana

ஹரிபிரசாத் சவுராசிய பண்டிட்
Hariprasad Chaurasia Pandit

இந்திரா காந்தி
Indira Gandhi

டாடா
J.R.D. Tata

ஜகஜீவன் ராம்
Jagjivan Ram

ஜவஹர்லால் நேரு
Jawaharlal Nehru

ஜெயபிரகாஷ் நாராயணன்
Jayprakash Narayan

கபில்தேவ்
Kapil Dev

கான் அப்துல் காபர் கான்
Khan Abdul Gafar Khan

கொனேரு ஹம்பி
Koneru Humpy

லால் பகதூர் சாஸ்திரி
Lal Bahadur Shastri

லாலா அமர்நாத்
Lala Amarnath

லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar

ஹூசைன்
M.F. Husain

மகாத்மா காந்தி
Mahatma Gandhi

மங்கலபள்ளி பாலமுரளிகிருஷ்ணா
Mangalampalli Balamuralikrishna

மன்மோகன் சிங்
Manmohan Singh, Dr.

மொராஜி தேசாய்
Morarji Desai

அன்னை தெரசா
Mother Teresa

பி.சுசீலா
P. Susheela

சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணன்
Sarvepalli Radhakrishna

ராகுல் பஜாஜ்
Rahul Bajaj

ராஜ் கபூர்
Raj Kapoor

ராஜேந்திர பிரசாத்
Rajendra Prasad, Dr.

ராஜிவ் காந்தி
Rajiv Gandhi

சி.வி.ராமன்
Raman C.V.

ரத்தன் டாடா
Rattan Tata

ரவி சங்கர் பண்டிட்
Ravi Shankar Pandit

ரவீந்திரநாத் தாகூர்
Ravindranath Tagore

எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
S.P. Balasubrahmanyam

சச்சின் தெண்டுல்கர்
Sachin Tendulkar

சரத் சந்திர போஸ்
Sarath Chandra Bose

சர்தார் வல்லபாய் படேல்
Sardar Vallabbhai Patel

சரோஜினி நாயுடு
Sarojini Naidu

சத்யஜித்ரே
Satyajit Ray

எம்.எஸ்.சுப்பலஷ்மி
Subbulakshmi M.S.

சுபாஷ் சந்திர போஸ்
Subhash Chandra Bose

சுனில் கவாஸ்கர்
Sunil Gavaskar

சுனிதா வில்லியம்ஸ்
Sunita Williams

தகுதுரி பிரகாசம் பந்துலு
Tanguturi Prakasam Panthulu

அடல் பிகாரி வாஜ்பாய்
Vajpayee Atal Bihari

விக்ரம் சாராபாய்
Vikram Sarabhai, Dr.

வினோபா பாவே
Vinoba Bhave

விஸ்வநாதன் ஆனந்த்
Vishwanathan Anand

விவேகானந்தர்
Vivekananda

ஜாகிர் உசேன்
Zakir Husain, Dr.
Thanks to PKP.IN
Download As PDF
ஒரு சேமிப்பு.

A P J அப்துல் கலாம்
A P J AbdulKalam

அபுல் கலாம் ஆசாத் மவ்லானா
Abul Kalam Azad Maulana

அமர்த்யா சென்
Amartya Sen, Dr.

அம்பேத்கார்
Ambedkar B. R., Dr.

அமிர்தாப்பாச்சன்
Amitabh Bachchan

ஆஷா போஸ்லே
Asha Bhosle

பாபா அம்தே
Baba Amte

பால கங்காத திலகர்
Bala Gangadhar Tilak

பிபின் சந்திர பால்
Bipin Chandra Pal

பிஸ்மில்லா கான் உசாத்
Bismillah Khan Ustad

சி.கே.நாயுடு
C.K. Nayudu

சந்து பார்டே
Chandu Borde

சிரஞ்சீவி
Chiranjeevi

சித்தரஞ்சன் தாஸ்
Chittaranjan Das

தேவ் ஆனந்த்
Dev Anand

கோபால கிருஷ்ண கோகலே
Gopal Krishna Gokhle

ஹர் கோபிந் கொரானா
Har Gobind Khorana

ஹரிபிரசாத் சவுராசிய பண்டிட்
Hariprasad Chaurasia Pandit

இந்திரா காந்தி
Indira Gandhi

டாடா
J.R.D. Tata

ஜகஜீவன் ராம்
Jagjivan Ram

ஜவஹர்லால் நேரு
Jawaharlal Nehru

ஜெயபிரகாஷ் நாராயணன்
Jayprakash Narayan

கபில்தேவ்
Kapil Dev

கான் அப்துல் காபர் கான்
Khan Abdul Gafar Khan

கொனேரு ஹம்பி
Koneru Humpy

லால் பகதூர் சாஸ்திரி
Lal Bahadur Shastri

லாலா அமர்நாத்
Lala Amarnath

லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar

ஹூசைன்
M.F. Husain

மகாத்மா காந்தி
Mahatma Gandhi

மங்கலபள்ளி பாலமுரளிகிருஷ்ணா
Mangalampalli Balamuralikrishna

மன்மோகன் சிங்
Manmohan Singh, Dr.

மொராஜி தேசாய்
Morarji Desai

அன்னை தெரசா
Mother Teresa

பி.சுசீலா
P. Susheela

சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணன்
Sarvepalli Radhakrishna

ராகுல் பஜாஜ்
Rahul Bajaj

ராஜ் கபூர்
Raj Kapoor

ராஜேந்திர பிரசாத்
Rajendra Prasad, Dr.

ராஜிவ் காந்தி
Rajiv Gandhi

சி.வி.ராமன்
Raman C.V.

ரத்தன் டாடா
Rattan Tata

ரவி சங்கர் பண்டிட்
Ravi Shankar Pandit

ரவீந்திரநாத் தாகூர்
Ravindranath Tagore

எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
S.P. Balasubrahmanyam

சச்சின் தெண்டுல்கர்
Sachin Tendulkar

சரத் சந்திர போஸ்
Sarath Chandra Bose

சர்தார் வல்லபாய் படேல்
Sardar Vallabbhai Patel

சரோஜினி நாயுடு
Sarojini Naidu

சத்யஜித்ரே
Satyajit Ray

எம்.எஸ்.சுப்பலஷ்மி
Subbulakshmi M.S.

சுபாஷ் சந்திர போஸ்
Subhash Chandra Bose

சுனில் கவாஸ்கர்
Sunil Gavaskar

சுனிதா வில்லியம்ஸ்
Sunita Williams

தகுதுரி பிரகாசம் பந்துலு
Tanguturi Prakasam Panthulu

அடல் பிகாரி வாஜ்பாய்
Vajpayee Atal Bihari

விக்ரம் சாராபாய்
Vikram Sarabhai, Dr.

வினோபா பாவே
Vinoba Bhave

விஸ்வநாதன் ஆனந்த்
Vishwanathan Anand

விவேகானந்தர்
Vivekananda

ஜாகிர் உசேன்
Zakir Husain, Dr.
Thanks to PKP.IN
No comments:
Post a Comment